31 + 6 W มีแม่คนไหนอาการเป็นเหมือนกันบ้าง ?

มือชาทั้ง 2 ข้าง หายใจไม่สะดวกขนาดนอนตะแคงเหมือนจะขาดใจอาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

ตัวน้องใหญ่ขึ้นน่าจะไปเบียดอวัยวะภายในเราเลยหายใจไม่สะดวกค่ะ พอช่วงใกล้จะคลอดจะดีขึ้นเพราะท้องลด แต่อาจจะมาเจ็บตรงเชิงกรานแทนนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ?