อาการผื่นคัน

อายุครรภ์ของเราได้ 30สัปดาห์แล้ว อยู่ดีๆมีผื่นขึ้นที่ต้นขาทั้ง2ข้าง คันมากอยากจะเกาแต่กลัวจะลุกลาม อยากจะทราบว่าคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้มั้ง แล้วใช้เวลานานแค่ไหนถึงหายค่ะ

อาการผื่นคัน
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ คัน แต่ไม่เยอะเท่าไหร่ อาจจะเพราะอากาศร้อนค่ะ