มีความเครียดระหว่างตั้งครรภ์

ใครมีความเครียดระหว่างตั้งครรภ์ คิดไปต่างๆนาๆ ทุกคนจัดการเกี่ยวกับความเครียดหรือมีความเครียดกันบ้างไหม ความเครียดส่วนใหญ่จะเป็นกว่าลูกจะเป็นนั้นนี้ไหม ลูกจะแข็งแรงสมบรูณ์ไหม ☹ บางทีก็ปัญหาชีวิตค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องบางเรื่องตวรปล่อยวางบ้างค่ะ คิดไปก้ไม่เกิดผลดี หาอะไรทำไม่ใ้ห้ฟุ้งซ่านค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ คงต้องหาอะไรทำ เพื่อจะได้ไม่ต้องคิดอะไร