ทำหมันดีมั้ย

พรุ่งนี้ก็จะผ่าคลอดลูกคนที่2 แล้วค่ะ สามีอยากใก้ทำหมันไปด้วยเลย เจ็บครั้งเดว แต่ใจอิแม่กลัวมาก คิดไปต่างๆนาๆ บางคนก็บอกเราอย่าเพิ่งทำเลยเดวเสียใจภายหลังน่ะ ตอนนี้อิแม่34 แล้วค่ะ ก็กลัวถ้ามีลูกอัดก็ต้องผ่าความเสี่ยงก็เพิ่มขึ้น

2 ตอบกลับ

ถ้าสองคนพอแล้วก็ทำได้ค่ะแม่ ไม่งั้นก็ต้องคุมเองซึ่งมีโอกาสพลาดด้วยค่ะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆน่อยจ้า