?

ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหนื่อยและเหนื่อยมากๆค่ะ คิดไปต่างๆนาๆ บางทีก็แอบน้อยใจบ้าง ในบางสิ่งบางอย่างที่พูดไม่ได้. ? อึดอัด กดดัน. เมื่อไรน๊ะ จะเป็นวันของผู้หญิงคนนี้บ้าง. ทนอีกนิดนะบอกตัวเอง

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ช่วงเวลาที่ลำบากมันสอนเราหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งใครคือคนที่รักและห่วงเราอย่างจริงใจ คนที่ไม่ยอมปล่อยมือในวันที่เรามืดมน ท่ามกลางพายุ เราเชื่อว่ามันมีแสงสว่างเสมอ อย่าหมดกำลังใจนะคะ อดทน สู้ๆไป ยิ่งลำบากมากชัยชนะมันจะยิ่งหอมหวานและยิ่งใหญ่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏼