ผมร่วง

อาการผมร่วง เป็นอาการปกติของคุนแม่หลังคลอดใช่ไหมค่า แล้วนานไหมค่ากว่าจะหายเป็นปกติ ตอนนี้จิตตกมากค่า มันร่วงเยอะมาก คิดไปต่างๆนาๆ? รบกวนู้รุ้ด้วยค่า?‍♀️

1 ตอบกลับ

ปกติสุดๆค่ะแม่ เป็นกันแทบทุกบ้านค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะ ระหว่างนี้แนะนำให้ตัดผมสั้นนะคะ สารอาหารจะไปเลี้ยงผมได้ดีขึ้นค่ะ

5y ago

แต่มันเยอะมากเลยน่ะค่า.เล่นเอาจิตตกเลยทีเดวเชียวร่ะค่า😢 ล่าสุดตัดแล้วค่า💇‍♀️ ขอบคุนน่ะค่า🙇‍♀️🙇‍♀️