ใกล้คลอดแล้ว กังวลสุดๆ

ใกล้จะคลอดเข้ามาทุกที ความกังวลก็เพิ่มมากขึ้น คิดทุกวันลูกจะแข็งแรงไหม จะครบไหม จะคลอดออกมาอย่างปลอดภัยหรือเปล่า คิดไปต่างๆนาๆ คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้มั่งคะ พยายามไม่คิด สุดท้ายอดคิดไม่ได้ 😂

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ในหัวคิดไปสารพัด นอนไม่หลับ หลับก็เอาไปฝัน แต่ตอนนี้คลอดมาได้ 8วันแล้วค่ะ