ขีดสีขาว

ใครพอมีประสบการณ์แบบนู๋ไหมค่ะพอดีนู๋ใช้ที่ตรวจครรภ์ประมาร12.39แล้วนู๋รอผลออกประมาร5นาทีแล้วขีดที่สองเป็นเส้นขีดสีขาวมีแม่บ้านไหนพอรู้มั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

สีขาวน่าจะเกิดจากรอยเทสที่มียุแล้วนะ ถ้าท้องจะต้องสีแดงนะคะ อีกขีดอาจจะแดงอ่อน แบบนี้คือท้อง ถ้ามีแต่เส้นขาวไม่มีสี มันก็คือขีดเดียวเน้อ

อาจจะท้องแต่ฮอร์โมนน้อย ยังไงลองตรวจตอนเช้าอีกทีหรือ ให้ผ่านไปสักอาทิตย์สองอาทตย์ก็ได้คะ

ท้องค่ะ 2 ขีดยังไงก็ท้อง แต่ ฮอร์โมนอาจไม่ถึงเกณฑ์ รออีก 3 วัน ตรวจใหม่

ต้องขึ้นสองขีดค่ะ ลองตรวจใหม่อีกรอบ เช้าๆเลย ฉี่แรกของวันค่ะ

ขึ้นเหมือนกันจ้าา​ท้องไหมคะ

4y ago

รอยเทสจ้าเปลี่ยนเป็นเเบบจุ่มดูนะคะ

ต้องขึ้นแดงทั้งสองขีดค่ะ