ตั้งครรภ์

ท้องได้ 31+6วีค มีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกงใน และมีสีขาวขุ่นๆเหมือนตกขาวออกมาด้วยค่ะแต่ออกมาไม่เยอะ ออกมา3รอบแล้ว ตอน9โมง 10โมง แล้วก็12.39น. มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ บ้านนี้ไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือน้ำคร่ำรั่วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ. อย่าชะล่าใจ