น้อง5-6เดือนหนาวสั่นหลังจากไข้

ใครพอมีประสบ. การเเบบนี้บ้างไหมคะ น้องเป็นไข้มา2วันพอวันที่3น้องไม่มีไข้ เเต่ดูน้องหนาวสั่น ตัวสั่นๆเเล้วก้อขนลุก ห่มผ้าให้เเล้วน้องก็ดูยังสั่นๆอยู่คะเหมือนอาการตอนตัวเองหนาวสั่นเลยค่ะ ตัวสั่นขนลุกลูกบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะเเล้วต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า