เกิดจากอะไรได้บ้างคะ

น้อง3เดือนครึ่งค่ะกินนมแม่ล้วน 1-2วันที่ผ่านมาน้องร้องงอแงเวลาจะนอนแบบนานมาก ปกติน้องก็ร้องงอแงแต่ไม่บ่อยขนาดนี้ค่ะ วันนี้อึมีปนมูกเลือดออกมานิดๆ เกิดจากสาเหตุไหนบ้างคะ น้องไม่มีไข้ เล่นได้ปกติทั้งวันค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานอาไรมาคะ การทานของแม่มีผลกับลูก ทุกอย่างที่แม่ทานลูกจัได้รับผ่านทางน้ำนม ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอคะ เด็กมีปัญหากับลำไส้

9mo ago

แม่ทานข้าวปกติแบบทุกวันค่ะ น้องอึแบบนี้แค่ครั้งแรกแล้วก็ครั้งเดียวค่ะตอนนี้ปกติค่ะ