ปรึกษาหน่อยค่ะ

ปรึกษาหน่อยค่ะมีอะไรกันกับแฟนแบบสดวันที่29ธันวาคมกินยาคุมฉุกเฉินนะคะพอมาวันวันที่5มกราคมประจำเดือนมาได้5-6วันพอวันที่12มีอะไรกับแฟนแต่ใส่ถุงยางผ่านมาวันที่18มีเลือดออกสีดำเยอะอยู่นิดๆอยากทราบว่าประจำเดือนค้างเป็นผลข้่งเคียงของยาคุมฉุกเฉินหรือเลือดล้างหน้าเด็กคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเดือนหน้าปจด.ขาดก็ตรวจดูค่ะ เราเคยกินแต่ไม่มีเลือดอะไรออกหลังจาก ปจด.มานะ