8w5dปวดท้องน้อยหน่วงๆมีเลือดออก

ปวดท้องน้อยหน่วงมีลิ่มเลือดออกเหมือนเป็นตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาลเป็นยุ่2วันพอวันที่3มีเลือดออกเป็นสีแดงคล้ำๆควรไปหาหมอเลยไหม หมอนัดวันศุกร์นี้

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ไปหาหมอก่อนวันนัดได้เลยค่ะ ตอนท้องแรกเมื่อ11ปีก่อนก็เป็น ตอนนั้นฉีดกันแท้งแล้วนอนนิ่งๆให้มากที่สุดน้องออกมาปกติแข็งแรงดีค่ะ ท้องที่สองเมื่อปลายปีที่แล้วแท้งเป็นเลือดแดงสดมีตัวออกมาเลย แล้วท้องใหม่ทันทีตอนนี้8วีค4วัน มีเลือดออกตั้งแต่6วีคค่ะ ออกบางวันยันวันนี้เลยแต่เป็นสีน้ำตาลเข้มๆ ซาวด์แล้วน้องหัวใจเต้นดีได้ฉีดยากันแท้งไป2เข็มแล้ว และต้องฉีดไปอีกทุกสัปดาห์ แม่ยอมลาออกจากงานมานอนนิ่งให้มากที่สุดเลยค่ะ แม่อย่าพึ่งเครียดนะคะ พยายามนอนนิ่งๆงดกิจกรรมที่กระทบกระเทือนน้องเดี๋ยวเลือดก็ค่อยๆหยุดค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

ควรไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่มีเลือดออกแล้วค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะ

ถ้ารู้ว่ามีเลือดออก ให้รีบไปพบแพทย์เลยครับ

หมอเฉพาะทางตรวจแล้วสรุปเป็นท้องลมคะ✌️