น้องมีกลิ่น ตั้งท้องได้17 สัปดาห์แล้ว

ใครพอจะมีวิธีแก้บ้างคะตอนแรกน้องสาวก้อไม่มีกลิ่นคะตั้งแต่มีน้องมาแล้วกินยาที่หมอให้มาน้องสาวก้อเริ่มมีกลิ่นคะ ทำไงดีคะ?? ไม่อยากให้น้องสาวมีกลิ่นคะ

1 ตอบกลับ

ใส่แผ่นอนามัยก้อช่วยได้คะ