ตั้งท้องได้5สัปดาห์แล้ว

มีอาการปวดใต้ท้องน้อยบ่อย บางครั้งก็ปวดจี๊ดขึ้นมา #เป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆๆ

5 ตอบกลับ

ตอนนี้4วีค เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เห็นคน5วีคยังเป็นอยู่ค่อยค่อยอุ่นใจ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัวค่ะแม่

เป้นเหมือนเราเลย อายุครรภ์เท่ากันเลย เดวก้หายค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้ก็เป็น เป้นเดวก้หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ5วีคปวดท้องน้อยด้านขวา ปวดหลังอาการเหมือนคนจะเป็นประจำเดือนค่ะ

5วีค เหมือนกันค่ะ บางทีก็ปวดหลังหน่อยๆ

มดลูกขยายตัวค่ะ