ตอนนี้17สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้17สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีวี่เเววจะตอดรึอะไรเลยค่ะ กังวลมากค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

20 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ในแม่บางท่านที่ตั้งครรภ์แรก หน้าท้องหนา ตำแหน่งการเกาะของรกอยู่ด้านบน รูปร่างอวบอ้วน น้องตัวไม่ใหญ่มาก ส่งผลให้รู้สึกช้าค่ะ บ้านนี้ตอด 15 week กว่าๆ ดิ้น 19 week กว่าๆค่ะ😊

ใจเย็นๆก่อนนะคะคุณเเม่รอประมาณ20สัปดาห์ถ้าน้องยังไม่ตอดค่อยสอบถามเเพทบางคนหน้าท้องหนาเวลาลูกตอดจะไม่ค่อยรู้สึกในอายุครรภ์น้อยๆค่ะ

ผนังท้องหนาหรือเปล่าคะคุณแม่เลยยังไม่รู้สึก บ้านนี้17 วีค แม่ตัวเล็กหนังท้องบางตอดเก่งมากค่ะ

ท้องแรกอาจจะรู้สึก​ได้ตั้งแต่19-20สัปดาห์​นะคะ​ อยู่​ที่ว่าหนังหน้าท้องหนาไหมด้วยคะ

หลัง 20 วีค น่าจะเริ่มรู้สึกบ้างแล้วค่ะ บางคนรู้เร็วรู้ช้าไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะยังไม่รู้สึกอะไรเลยเงียบกริบแม่กังวลมากตอนนี้

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน18สัปดาห์ ตอนนี้ได้22+6แล้วน้องดิ้นเก่งมากค่ะ_

บ้านนี้ดิ้นตอน19weekคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวน้องก็ดิ้นเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ17วีคแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 😕😕😕

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคหน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าค่ะ