17สัปดาห์แล้ว ลูกไม่ดิ้นเลยคะ เริ่มดิ้นกันตอนกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 2 ตอดตอน 15 Wk ก่อนจะดิ้นลูกจะตอดก่อนเพราะแรงเขายังไม่มากพอที่จะให้เรารู้สึกได้ ถ้าท้องแรกรู้สึกว่าดิ้นก็ 23-24 wkขึ้นไปจ้า

5y ago

อ่อ ขอบคุณมากๆคะ