ปอดติดเชื้อ

ใครผ่าคลอดแล้วมีประสบการณ์น้องหายใจเร็วเนื่องจากปอดติดเชื้อบ้างค่ะ น้องผ่าคลอดตั้งแต่วันที่14ตอนนี้แม่กลับบ้านแล้วส่วนน้องต้องนอนโรงพยาบาลต่อเนื่องจากปอดติดเชื้อหายใจเร็ว ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ ตั้งแต่เกิดมายังไม่ได้หอมไม่ได้กอดอะไรสักอย่างเลยนอนดูของใช้ที่เตรียมไว้แล้วร้องไห้ตลอดเลยค่ะ น้องอยู่ห้องNICU ???????????????????

12 ตอบกลับ

คลอดเองค่ะ น้องหายใจเร็ว มีสารน้ำค้างที่ปอด อยู่nicu5วันค่ะ ออกมาอยู่ห้องฟื้นฟูอีก3วันค่ะ ใส่ออกซิเจนเสริมที่จมูก มีให้ยาฆ่าเชื้อ คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ เดียวก้อหายค่ะ ขยันปั๊มนมให้น้องน่ะค่ะ น้องจะได้กินนมแม่แล้วจะได้หายเร็วๆค่ะ