ปอดติดเชื้อ

ลูกชายอายุ1เดือนมีอาการสำลักนมทำให้ปอดติดเชื้อตอนนี้รักษาอยู่โรงพยาบาลแล้วอยากซาบว่ากันวันถึงจะหายครับ

4 ตอบกลับ

นานยุนะคะ สอบถามหน่อยคะ น้องสำลักบ่อยแค่ไหนคะ บ้านนี้ก้เปน กังวลเหมือนกันคะ

ก็บ่อยอยู่ครับจนอาการน้องเริ่มออกเวลาหายใจแรงมากเหมือนสเลดติดลัมคอ

แล้ววเวลาหลับ การหายใจเค้าปกติมั้ย รึว่าเปนแบบที่คุณพ่อว่าตลอดคะ

บ้านนี้น้องอยู่ 3 อาทิตย์ เลยค่ะ