ปอดติดเชื้อ

ใครผ่าคลอดแล้วมีประสบการณ์น้องหายใจเร็วเนื่องจากปอดติดเชื้อบ้างค่ะ น้องผ่าคลอดตั้งแต่วันที่14ตอนนี้แม่กลับบ้านแล้วส่วนน้องต้องนอนโรงพยาบาลต่อเนื่องจากปอดติดเชื้อหายใจเร็ว ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ ตั้งแต่เกิดมายังไม่ได้หอมไม่ได้กอดอะไรสักอย่างเลยนอนดูของใช้ที่เตรียมไว้แล้วร้องไห้ตลอดเลยค่ะ น้องอยู่ห้องNICU ???????????????????

12 ตอบกลับ

เข้ามาให้กำลังใจ แม่สู้ สู้ นะ หมอทุกวันนี้เก่ง เดี๋ยวน้องก็หายดี มาให้แม่กอดแม่หอมค่ะ