ปอดติดเชื้อ

ลูกคลอดวันนี้หมอบอกปอดติดเชื้ออันตรายมากมั้ยคะ นอนโรงพยาบาลกี่วันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยป่วยเป็นปอดติดเชื้อเหมือนกันแต่หลังน้องกับบ้านแล้วคะ บ้านนี้นอน1เดือนคะเพราะน้องใส่ ท้อช่วยหายใจแล้วถอนมาใส่ออ๊กซิเจนอีก พอถอดอ๊อกซิเจนได้ก็ได้กลับบ้านคะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็หายเดี๋ยวก็ผ่านไปด้วยดีคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ