ใครผ่าคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ

ใครผ่าคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ ได้ดูฤกษ์กันบ้างไหมคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8/7/66 คุณหมอให้ผ่าคลอดได้วันที่3เป็นต้นไปค่ะ คุณหมอจำกัดว่าจะต้อง39สัปดาห์ขึ้นไปถึงจะผ่าให้ ฤกษ์ผ่าวันที่3กค.เป็นวันดีน่ะค่ะ วันดวงเศรษฐี แต่แอบกลัวว่าจะอยู่ไม่ถึง ตอนนี้อึดอัดมาก อุ้ยอ้ายเหลือเกิน เดินเป็นเพนกวินแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 13 ค่ะแต่เลือกผ่า 3 เหมือนแม่ๆอีกหลายคน ไม่แน่ใจว่าจะอยู่ถึงมั้ยถ้าใกล้ๆปลายเดือนนี้ไม่ไหวจริงๆก็จะผ่า 26 มิ.ย.ค่ะ

1y ago

เอาวันรวยไว้ก่อนเนาะแม่ ดวงลูกจะได้ไปลำบาก 5555 ที่เหลือแม่ก็ต้องเก็บไว้ให้เค้าเพื่อที่เค้าจะรวยได้ตัวเอง5555

กำหนด11/07ขอผ่า29/06แต่หมอไม่ให้ โรงบาลกำหนดต้องอายุครรภ์39wถึงจะให้ผ่า หมอนัดวันที่5/07 ถ้ามีปวดท้องก่อนก็ไปผ่าได้เรย

บ้านนี้กำหนดคลอด14ก.ค.ค่ะ แต่อยากคลอดวันที่7/7เลยให้พระดูให้ เป็นวันดีอยู่ค่ะ แล้วก็ครบ39วีคพอดีค่ะ ;)

บ้านนี้กำหนด11/7 ว่าจะผ่า5/7ค่ะ ตอนแรกจะเอาวันที่3/7 แต่ชื่อลูกใช้ตั้งในวันจันทร์ไม่ได้ค่ะ😂

ทางนี้กำหนด10ก.ค. ว่าจะคลอดเอง แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนอยู่ ท้องแรกกำหนด3มิ.ย คลอดจริง20 พ.ค.

เรา6ก.ค คะ บ้านนี้ แต่กลัวจะแตกกลางเดือนนี้คะหมอแจ้งว่าน้องน้ำหนักเยอะมาก

ดูคะ ดูไว้วันที่7/7/66 (37+4วีค)แต่ไม่รู้คุณจะให้หรือเปล่า เพราะไม่ถึง38วีค

บ้านนี้กำหนด คลอด 25กรกฏาคมคะ แต่เลือกวันผ่า10กรกฏาคมจ้า

บ้านนี้ป้าหมอบอกให้ครบ38w.ก่อน ถึงจะให้ผ่าได้😅 ตอนนี้34+5