ใครผ่าคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ

ใครผ่าคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ ได้ดูฤกษ์กันบ้างไหมคะ

18 ตอบกลับ

ขอถามแม่หน่อยนะคะว่าผ่าคลอดเสียค่าใช้จ่ายกี่บาทหรอคะ

1y ago

ถ้าโรงบาลรัฐที่ขึ้นสิทธิในกรณีที่ต้องผ่าคลอด เพราะแม่คลอดธรรมชาติไม่ได้ไม่ไหว หรือครรภ์ที่มีภาวะที่ไม่เหมาะกับการคลอดธรรมชาต เช่นเด็กอยู่ในท่าก้น เด็กไม่กลับหัว รกเกาะต่ำ ไม่ได้ฝากพิเศษก็ใช้สิทธิบัตรทองธรรมดาไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ แต่าฝากพิเศษเช่น ฝากที่คลีนิกล่ะแต่มาคลอดที่โรงบาลที่ขึ้นสิทธิก็จ่ายแค่ค่าทำคลอดตามที่ตกลงกับหมอค่ะ

ไม่ได้ดูฤกษ์ค่ะ คลอดเอง ตามความเจ็บปวดเลย

บ้านนี้กำหนด 26 กรกฎาคม แต่หมอนัดผ่า 16 กรกฎาคม

กำหนดคลอด 9 กค แต่เลือก ผ่าคลอด 3 กค จร้า

บ้านนี้กำหนด20กค. แต่เลือกผ่าคลอด3กค.คืะ

1y ago

เลือกวันผ่าได้ ต้องฝากพิเศษใช่ไหมคะแม่

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 31 กรกฎาคม

บ้านนี้ว่าจะผ่าวันที่ 17/07/66 ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ได้ฤกษ์ผ่า16ก.คค่ะ