34 สัปดาห์เตรียมพร้อมเจอเจ้าตัวเล็กแล้วคร๊า

บ้านไหนคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ

34 สัปดาห์เตรียมพร้อมเจอเจ้าตัวเล็กแล้วคร๊า
3 ตอบกลับ

ของเรา15กรกฎาคมพร้อมเจอหน้ามากๆลุ่นท้องนี้จะเหมือนเเม่หรือพ่อ

38+1วีคแล้วค่ะกำหนดคลอด11กค.ค่ะ

ผญ.หรือ ผช.อ่ะค่ะ