คุณแม่คนไหนกำหนดคลอด กรกฎาคม บ้างคะ ??

ฝากท้องที่ไหนกันคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด6ก.คไม่รุ้จะคลอดก่อนหรือเปล่าเริ่มปวดมาเป็นพักแล้ว

ของเรา 31 ก.ค. เราฝากที่วิชัยเวชสมุทรสาครคะ ตอนนี้น้องได้ 9w2d คะ

เราฝากที่คลีนิคแถวเจริญกรุงคะ ตอนนี้ 29w3d แล้วตะ

ของเราคลอด7ก.ค.62ฝากที่ศิริราชค่ะ

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 กรกฎาคม 62 ค่ะ ^^

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เช่นกันนะคะ 😊

19 ก.ค. ค่ะ ฝากพิเศษที่คลินิกค่ะ

23 กรกฎาค้า ฝากพิเศษคลินิคค่ะ

ของเรากำหนดคลอด 9กค.62ค่า

ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้ครบกำหนด 27 ก.ค. ค่ะ

11mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ