ผ่าคลอด

ใครผ่าคลอดบ้างค่ะ ฝากพิเศษคลอดโรงบาลรัฐ เราต้องจ่ายค่าผ่าค่าห้องทางโรงบาลแล้วก็ค่าซองหมอที่ฝากพิเศษด้วยใช่มั่ยค่ะ หรือไม่ต้องจ่ายค่าผ่าที่โรงบาลเพราะจ่ายกับหมอฝากพิเศษไปแล้ว

6 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนที่มาตอบนะคะ เดียวจะรอถามหมออีกที ได้คิดค่าใช้จ่ายตอนคลอดตัวเล็กถูก เพราะเพื่อนบอกมาว่า ที่นี้ จ่ายค่าหมอกับค่าอุปกรณ์ คนครึ่งกันรวมๆก็หมื่นกว่า ( ผ่านะคะ ) แต่ละโรงบาลอาจจะไม่เหมือนกัน

ดูงงๆดนอะ แบบนี้แล้วจะรุ้ได้ไงค่ะว่าต้องใส่ซองเท่าไหร่คะ. แค่อยากรุ้เฉยๆค่ะ เราฝากเอกชน แต่งงโรงบาลรัฐที่ต้องใส่ซองให้หมอ.

4y ago

ส่วนมากถ้าฝากพิเศษต้องใส่ซองให้หมอแล้วแต่เราสะดวกนะคะ แต่เอกชนไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่าคิดยังไง

ค่าผ่าตัดกับค่านอนโรงบาลจ่ายให้โรงบาลแต่บ้านนี้จ่ายให้หมอที่เราฝากพิเศษอีกค่ะ

4y ago

แล้วแต่ค่ะบ้านนี้ใส่5000บาทค่ะ

เราจ่ายค่าผ่าคลอดกับหมอโดยตรงค่ะ ส่วนค่าห้องจ่ายกับทางโรงพยาบาล

ค่าใช้จ่ายในการคลอดจ่ายหับทางรพ. ซองให้หมอที่เราฝากพิเศษค่ะ

จ่ายค่าโรงพยาบาลด้วยคะ กับใส่ซองค่าทำคลอดให้หมอต่างหากคะ