ค่าผ่าคลอดบุตร

เราฝากครรภ์ที่คลีนิค ฝากพิเศษคลอดโรงบาลรัฐ ไม่มีประกันสังคมทั้งของแฟนและเรา มีแค่สิทธิ์บัตรทอง จะเสียค่าผ่าประมาณเท่าไหร่ค่ะ ปล.ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บัตรทองผ่าฟรี คลอดฟรีค่ะคุณแม่ เสียแค่ค่าพิเศษให้คุณหมอ+ค่าห้องพิเศษ หากนอนห้องพิเศษนะคะ

4y ago

ค่าฝากพิเศษ หมอเรียกเก็บหรือแล้วแต่ว่าเราจะใส่ ประมาณกี่บาทคะ?