ผ่าคลอด

ผ่าคลอด สามารถผ่าได้ตั้งแต่กี่วีคขึ้นไปค่ะ

109 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดก่อนกำหนดได้34วีคพอดีค่ะ น้ำคล่ำแตกปากมดลูกไม่เปิด+น้องไม่กลับหัว โชคดีที่น้องแข็งแรงน้ำหนักน้อง2,600g. ขอให้คุณแม่อยู่ครบกำหนดผ่าคลอดนะคะน้องออกมาจะได้แข็งแรง🥰

3y ago

พร้อมกันค่ะ

ของเรา ท้องสอง อันตราซาวด์ลูกไม่กลับหัว เลยนัด 39 สัปดาห์ถึงได้ผ่า เราฝากรพ.รัฐเขาต้องให้หาคนมาบริจาคเลือดให้ด้วย 2 คน มีใครต้องทำเหมือนเราบ้าง

37 วีคขึ้นไปค่ะ .นอกจากเครสวิกฤตต้องผ่าก่อนเพื่ความปลอดภัยของคุณแม่คุณลูก 30 สัปดาห์ น้องต้องอยู่ตู้อบ, ICU ,เด็กนะคะ

วันนี้37วีค​ กำลังรอผ่าคลอดอยู่เนี่ยค่ะ​ ตอนแรกนัดผ่า39วีค​ แต่มีปัญหา​ความดัน​ หมอเลยเลื่อนให้ผ่า​ 37วีคค่ะ

4y ago

เราก็มีเรื่องความดันค่ะสงสัยจะได้37เหมือนกันค่ะ

มีลูก​3คนแล้ว​ แล้วก็​ผ่าคลอดทั้งสามคน​ ทำหมันมา13ปี​ อยู่​ๆก็​ท้องอีก​ เครียด​มากๆเลยค่ะ

3y ago

แม่ทำหมันแบบไหนคะ บ้านนี้ท้องสองคิดว่าตอนคลอดจะทำเหมือนกันค่ะ

ส่วนมากปอดน้องจะทำงานได้ดีหลัง 38 วีคค่ะ แต่ถ้ามีภาวะเสี่ยงหมอก็ต้องผ่าก่อนถึงอายุครรภ์จะไม่ถึง

ที่ รพ จุฬา หมอให้ 39 วีค+ แต่ตอนนี้ 37w มีอาการท้องแข็งบ่อย เลยขอหมอผ่าตอน 38w คุณหมอเลยอนุญาตค่ะ 😊😊

38+ขึ้นไปค่ะของเราก็ครบ38-39 วันที่20นี้ผ่าคลอดแล้ว😁😁😁ท้องสองแล้วยังตื่นเต้นแอบกลัวนิดๆ🤣🤣🤣🤣

3y ago

ตอนฟื้นไม่เจ็บจ้ารู้สึกเจ็บตอนยาชาหมดฤทธิ์และเวลาไอสะเทือนแผลเจ็บนะตอนนั้นมาก😂😂😂🤣✌✌💪

เราหมอให้ผ่า38วีค16นี้ตอนแรกว่าจะผ่า39วีคแต่ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องแล้วหมอเลยเปลี่ยนให้38วีค

3y ago

37wค่ะ​ พึ่ง​ผ่าไป​ 7/6/64จร้า

38สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ เพราะบ้านนี้ก้อผ่า ท้องแนกก้อผ่า ท้อง2กำลังจะผ่าวันที่7พฤษภานี้จ้า