ผ่าคลอด

ใครผ่าคลอดบ้างคะ เล่าประสบการให้ฟังหน่อยพอดีจะพาพรุ้งนี้แอบกังวลคะ

5 ตอบกลับ

ผ่าเหมือนกัน ผ่าเมื่อวันที่ 7/6/19 ผ่าเพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อายุครรภ์ตอนนั้น 40สัปดาห์ 5วัน ืุืุทุกอย่างไม่ได้น่ากลัวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัวผ่า รึขนาดผ่า แล้วก็ผ่าเสร็จแล้ว ขั้นตอนก็จะมีสวนอุจระ ใส่สายปัสสวะ บล็อคหลัง ขนาดผ่าเราก็ยังรู้สึกตัว ไม่เจ็บเลยค่ะ ทุกอย่างไวมาก ความรู้สึกเหมือนใช้เวลาไม่นานในการผ่าคลอด ที่สำคัญแผลผ่าตัดไม่น่ากลัว หมอเค้าทำดีค่ะ

5y ago

พอดีไปนอนรพ. มา2คืน พยาบาลมาสวนฉี่3เวลา ตอนนี้ปวดติ่งหมดแล้ว ไม่รุ้เขาจะสวนทำไมเพราะเรายังไม่คลอด สวนแบบไม่คาสายนะคะ เราเลยขอกลับ กลับมาปวดท่อฉี่มาก😂 คลอดอีกทีผ่า4กคค่ะ แม่จะได้เตรียมใจ✌

บ้านนี้ผ่าคลอดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา..ไม่รุ้สึกเจ็บตอนผ่าเลยค้ะ.เพราะบล็อกหลัง..ตอนแรกก็กลัวมากค่ะเพราะท้องแรก..จะเจ็บตอนหมอให้ลุกเดินค่ะ..แต่แปลก.ได้ยินเสียงลูกร้องแล้วหายเจ็บเลยค่ะ..สู้ๆนะค่ะ

กำลังจะผ่าวันที่ 25 นี้ เหมือนกันจ้า ท้อง 3 ผ่าครั้งที่ 3 เจ็บไม่กลัว แต่สวนฉี่นี่แหละที่ไม่ชอบ มันรู้สึกแบบแปลก ทั้งๆ ที่ใส่สายสวนฉี่ก่อนเข้าห้องผ่าตัด ยังต้องเข้าไปฉี่ในห้องน้ำเลย

5y ago

เกลียดสวนๆมากเลย😭😭😭

แม่ลองอ่านบทความนี้ดูนะคะ ประสบการณ์ผ่าคลอด 10 เรื่อง อะไรบ้างที่จะต้องเจอในระหว่างผ่าคลอด https://th.theasianparent.com/%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%AA%E0%B8%9A%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B9%8C%E0%B8%9C%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94

บ้านนี้ผ่า 27 มิย. กังวลเช่นกันค่ะ