แพ้อาหารแบบแปลกๆ

ใครท้องแล้วแพ้อาหารแบยแปลกๆบ้างคะ ตอนท้องแรกแพ้เผือกค่ะ กินไม่ได้เลย ตอนนี้ท้องที่สองแพ้มะเขือที่ใส่ในแกงเผ็ดแกงเขียวหวานค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เกลียดกลิ่นพะโล้มาก ตอนท้อง อาเจียนตลอดทุกครั้งที่ได้กลิ่นค่ะ (ที่บ้านทำเป็ดพะโล้ขายอยู่แล้วด้วย)