แพ้ท้องหนักเลย??

แพ้ท้องหนักมาก กินไม่ได้เลย คุณแม่บ้านไหนมีอะไรแนะนำให้กินหน่อยจ้า หิวมากก แต่กินแล้วอ้วกๆอย่างเดียวเลย???

4 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหวจริงๆไปคลีนิคเฉพาะทางขอหมอฉีดยาแก้อ้วก จากนั้นหายหิวเลยค่าา กินได้หมดจนจุกอยากอ้วกดันอ้วกไม่ออก

4y ago

ง่วงหลังจากฉีดไหมจำไม่ได้ค่ะ แต่คิดว่าไม่นะ เราไปแบบรักษารวมๆค่ะ เลยไม่รู้ว่าเข็มเท่าไหร่ มีให้น้ำเกลือ ให้ยากินกลับบ้านด้วย แล้วก็ฉีดยา อยู่ได้ประมาณอาทิตย์สองอาทิตย์ค่ะ

อะไรกินแล้วอ้วก​ ก็หยุดกินค่ะ​ ลองกินอะไรที่ไม่ค่อยกินดูค่ะ​

กินอาหารอ่อนๆค่ะ

แนะนำ พวกข้าวต้มนะคะ เพราะบ้านนี้ก้แพ้กินอะไรไม่ค่อยได้ แต่ก้หาพวกอาหารอ่อนๆมาทาน