สอบถามการทานนมของคุณแม่ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยได้กินนมเลย กินแค่แคลเซียมที่หมอให้เท่านั้น เพียงพอไหมคะหรือต้องกินนมเสริม(แม่แพ้นมวัว กินไม่ได้เลย)

1 ตอบกลับ

ทานนมอื่นๆเสริมค่ะ นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง / น้ำเต้าหู้