แม่บ้านไหนไม่ชอบกินผักบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่ชอบกินผักเลยค่ะกินแล้วอ้วกพุ่งตลอดเลยค่ะ กินไม่ได้เลย ทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราชอบกินผักมากเลยค่ะ 😂 แม่ลองเปลี่ยนเมนูดูไหมคะ ลองหาเมนูที่น่าจะพอกินได้ เพราะผักประโยชน์เยอะ และสำคัญค่ะ หรือค่อย ๆ กินปริมาณน้อย ๆ ก่อน กินผลไม้ทดแทนส่วนที่ขาด