ทำไงไห้อาการแพ้ท้องหาย

ช่วงนี้ กินไม่ได้เลย อยากอ้วกแต่ก็ไม่อ้วก นอนทั้งวันแต่ไม่หลับน่ะคะ

1 ตอบกลับ

มันจะหายไปเองคะ อย่างมากแค่บรรเทาทุเลาคะ น้ำขิงนอกจากบำรุงก็ยังช่วยให้ดีขึ้นนะคะ. น้ำส้มมะนาว น้ำหวานในช่วงนี้จิบๆคะ. ทานอะไรย่อยง่ายๆเบาๆนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ