แม่ๆ กำหนดคลอดมิถุนายน 👶🏻👧🏻

ใครทราบเพศลูกกันแล้วบ้างคะ มีรูปซาวด์มาแชร์กันหน่อยค่า บ้านนี้ดูไม่ค่อยเป็น คุณหมอเฟิร์มลูกสาว แบบนี้ลูกสาวชัวใช่ไหมคะ 😂 ยังไม่กล้าเตรียมชุดเลยค่ะ

แม่ๆ กำหนดคลอดมิถุนายน 👶🏻👧🏻
18 ตอบกลับ

รูปจิ่มเหมือนบ้านนี้เลยค่ะหมอบอกว่าลูกสาว90%ค่ะ🥰🥰