แม่ๆ กำหนดคลอดมิถุนายน 👶🏻👧🏻

ใครทราบเพศลูกกันแล้วบ้างคะ มีรูปซาวด์มาแชร์กันหน่อยค่า บ้านนี้ดูไม่ค่อยเป็น คุณหมอเฟิร์มลูกสาว แบบนี้ลูกสาวชัวใช่ไหมคะ 😂 ยังไม่กล้าเตรียมชุดเลยค่ะ

แม่ๆ กำหนดคลอดมิถุนายน 👶🏻👧🏻
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 มิ.ย. ผู้ชายค่า โชว์ของตั้งแต่ 4เดือนเลยค่า

บ้านนี้ลูกชายค่ะ 1มิถุนายน เจอกันแล้วค่ะ

8mo ago

ว๊าวว ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰 น้องมาชัดเลย

บ้านนี้กำลังคลอด24มิ.ย. รอลุ้นเพศ15 ก.พ ค่ะ

8mo ago

ลุ้นๆด้วยเลยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

16มิย คะยังไม่ทราบเพศเลย ลุ้นมาก

บ้านนี้ได้ลูกสาวเหมือนกันค่า

บ้านนี้22 มิถุนายนค่ะแม่🫶🏻❤️

บ้านนี้ผู้ชายค่ะแม่

กี่สัปดาเห็นเพศคะ

8mo ago

บ้านนี้เห็นตอน 18weekค่า