กำหนดคลอดมิถุนายน

กำหนดคลอดพรุ่งนี้น้องก็ยังเงียบอยู่เลยค่าวันจันทร์หมอนัดเร่งคลอดแล้วมิถุนามีใครแตกแล้วบ้าง🤣

24 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด19 มิ.ย ค่ะ วันนี้ไปหาหมอมายังอาการปกติอยู่เลยค่ะ 22 มิ.ย หมอนัดอีกค่ะ ถ้าภายในอาทิตย์นี้ยังไม่คลอด 22 มิ.ย หมอจะกระตุ้นให้ค่ะ

1y ago

ของเรากำหนดคลอดวันนี้ ไม่มีท่าทีจะออกเลย หมอนัดกระตุ้น21นี้เหมือนกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 นี้ มีท้องแข็ง ปวดหลัง เจ็บร้าวหัวหน่าว จะพลิกตัวจะเดินแต่ทีน้ำตาแทบเล็ดเลยค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด17เจ้บเตือนหลายรอบมากไปร.พหมอบอกปากมดลูกปิดสนิดอีแม่อยากแตกแล้วอยู่ในท้องนานๆอีแม่กลัว

1y ago

เหมือนกันเลยคะ เงียบมาก

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ อิแม่ทั้งเดินทั้งปลูกมันน้องก็ยังไม่ยอมออก พรุ่งนี้หมอจะเร่งคลอดให้แล้วค้าา

นี้กำหนดคลอด14มิ.ย. โดนเร่งคลอดเมื่อวันที่2 มิ.ย. บอกเลยการฉีดยาเร่งใส่สายน้ำเกลือ นี้มันสุดๆ

บ้านนี้กำหนด19เจ็บเตือนกับมีมูกเลือดออกแล้วแต่น้ำยังไม่เดินเลยังไม่ไปกลัวหมอให้กลับบ้าน

1y ago

เเม่เป็นยังไงบ้างค่ะ เเตกยังคะเเม่ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เเต่ปกติถ้ามีมูกเลือดเเม่ต้องรีบไปหาหมอเลยนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ยังไม่มีอาการอ่ะรัยวันนี้หมอนัดไปประเมินค่ะรอลุ้นว่าจะได้ผ่ามั้ย

บ้านนี้กำหนดคลอด24ค่ะท้องแข็งบ่อยปวดร้าวหัวหนาวแต่ก็ยังไม่แตกเลยจร้าอยากแตกแล้ว

เค้ากำหนด14มิถุเงียบมากกกก5555 39+5 หมอนัดทุกอาทิตย์ พนน่าจะคุยเรื่องเร่งเเล้ว555

บ้านนี้14มิถุนา เดินไม่ไหวแล้วปวดหัวหน่าวมีท้องแข็งบ่อยมาก