กำหนดคลอดมิถุนายน

แม่บ้านไหนทีมมิถุนาบ้างค่ะ มีอาการอะไรกันบ้าง มาคุยกันจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 14มิ.ย.ค่ะ ปวดหน่วงๆท้อง เจ็บจิมิ๊เวลาลุกจะเดินมาก แล้วท้องก็ต่ำมาก จนผู้ใหญ่แถวบ้านทักว่าไม่น่าเกิน พ.ค. ตอนนี้ 31+week แอบกังวลกลัวแตกก่อน แต่น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงมากค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ อีกไม่นานก็ได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว ✌

กำหนดคลอด16มิถุนาตอนนี้31+1แล้วค่ะช่วงนี้ลูกดิ้นแรงและก็ดิ้นเก่งมากท้องปั้นบ่อยตอนนี้หมอก็ไห้ยากินไม่ไห้ท้องปั้นเวลานอนก็จะปวดหลัง

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บมากๆเวลาน้องดิ้น ✌🏻✌🏻 แตกแล้วมาอวดกันนะค่ะ

กำหนด13มิถุนา มีปวดตรงนั้นหน่วงๆเสียวๆไปถึงหลัง เดินลำบากมากตอนนี้ิ ลุกกะโอ้ยนั่งกะโอ้ย อดทน อีกนิดเดียวก้อจะเจอหน้าเเล้ว

3y ago

อดทนนะค้าาาา เจ้บเหมือนกันเลยค่ะกลัวจะแตกก่อน

26มิถุนายน​จ้า.ตอนนี้.เดินยาก.เหนื่อยง่าย.น้องดิ้นเก่งมากจ้าา.แต่คุณแม่​ต้องใส่เลือดตลอด.เลือดไม่มีเลยจ้าา.ท้อมากคะ

4 มิถุนาค่า. อึดอัด เหนื่อยง่ายด้วยค่า ดิ้นทีๆเเม่นิ้จุกเลยค่า

2มิยค่ะ ปวดหลัง บางทีก็เหมือนจะเป็นลม อึดอัดมาก ปวดจิมิด้วย

ท้องเริ่มตา่ำลงแล้วค่ะ ยังไม่ทราบว่าน้องกลับหัวแล้วหรือยัง

3y ago

กำหนดคลอด3/6/64ค่ะ ตอนนี้ก็ปวดเอวปวดหลัง เจ็บบริเวณขาหนีบค่ะ

3y ago

กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

26มิถุนา รู้สึกจุกท้องมากค่ะ กินได้นิดเดียวอิ่มทั้งวัน

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

กำหนดคลอด23มิ.ย ค่ะ แต่มีมูกใสออกไม่รู้อันตรายไหมคะ

3y ago

แต่ไม่มีเลือดปนไม่มีปวดท้องเลยค่ะ. ลูกก็ดิ้นปกตินะคะ