ขอดูท้องแม่ๆทีมมิถุนายน64หน่อยค่าาา

กำหนดคลอดมิถุนายน ยังไม่รู้เพศเลยย

ขอดูท้องแม่ๆทีมมิถุนายน64หน่อยค่าาา
27 ตอบกลับ

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

บ้านนี้คลอด4มิถุนายฯ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยคะ 21Week 3Day จ้า

บ้านนี้นัดซาวด์เพศเดือนหน้าจ้า 20+3จ้า กำหนดคลอด11มิถุนายน

20+3 กำหนดคลอด 12มิถุนายนจ้า😊 ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ 16 มิ.ย.จ้า 19+4 wk ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ 21+1 ยังไม่รู้เพศเลย กำหนด 6 มิถุนายน

4y ago

เท่ากันเรยค่ะ แต่รู้เพศหญิงค่ะ

21+5จ้า กำหนดคลอด 2มิถุนา ยังไม่รู้เพศจ้า

4y ago

ของเรา21+6

บ้านนี้แฝดท้องใหญ่​มากแม่5555 ญญค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่

คลอด14มิถุนายน 64 ค่ะ น้องเกรซซี่

10มิถุนายน ยังไม่รู้เพศค่ะ