คุณแม่อายุ36

ขอเสียงคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ อายุ36ปี หน่อยคะ

165 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งครรภ์แรกตอน 40 ค่ะ ตอนนี้ 36W+5D แล้ว คลอดลูกก็น่าจะ 41 หมั่นหาหมอตามนัด ฝากครรภ์ตั้งแต่ทราบว่าท้อง ก็ไม่น่าเป็นห่วงอะไรมากค่ะ ปล.ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ มีความกลัวหน่อยๆค่ะ เลยยอมจ่ายแพงหน่อย เป็นเจาะเลือดทำนิฟตี้เทสแทนค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนแรกก้อนึกว่าจะไม่มีแล้ว40แล้วค่ะเคยแท๊งมา2ครั้งเผื่อคลอดก้อ41ตอนนี้ท้องใด้6เดือนละเจาะน้ำคล้ำแล้วปกติดีค่ะหาหมอตามนัดตลอดเพราะเราอายุมากแล้ว..แต่ก้อดีใจค่ะที่เค้ามาอีก3เดือนก้อจะใด้เจอหน้ากันแล้วค่ะใด้ลูกชายสมใจพ่อเค้าค่ะ

37ค่ะ คลอดออกมาปลอดภัยดี แม่ๆที่อายุเยอะระวังเบาหวานน่ะจ๊ะ แม่ผ่านจุดนั่นมาแล้ว ควบคุมอาหารอย่างนักช่วงใกล้คลอด ดีที่น้องน้ำหนักตาม(เกินเกณน์ที่ตั้งไว้อีกต่างหาก)

36ค่ะ คุณพ่อ43 30วีคแล้วเย้ๆๆจะได้เจอลูกแล้วค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมาก ตอนเจาะน้ำคร่ำและรอผลก็ตื่นเต้นสุดๆ นอนไม่หลับอยู่เป็นอาทิตย์เลยค่ะแม่ เป็นห่วงลูกมาก

บ้านนี้ 38 แน่ะค่ะ เพิ่งจะ4วีค ตอนนี้ระวังมาก ไม่วิ่ง ไม่กระโดด เดินค่อยๆมากถึงมากที่สุด

5y ago

36 ปีนี้ท้องแรก 8 week ค่ะ

อายุย่างเข้า 36 ในเดือนมิถุนายนนี้ค่ะ ตอนนี้ท้องแรกได้ 28 สัปดาห์ (7 เดือน) กำหนดคลอด 13 กรกฎาคมนี้ เพศชายค่ะ

5y ago

🌨✨🌟💫💐เย้ๆ ดีใจจัง่วงเวลาแทบจะพร้อมๆกันเลย

37ค่ะ 29w ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ ไม่ได้ตรวจnip ตรวจคัดกรองเลือดแม่อย่างเดียวค่ะ 1:1540 ลุ้นเอาค่ะ

ปีนี้ 36 ค่ะ น้อง 18w แล้ว กำหนดคลอด 16 พย. ยังไม่รู้เพศ หมอนัดวันที่ 21 มิย.เจาะน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้36เหมือนกันค่ะแม่🥰✌️24+5วีคเจาะน้ำคล่ำผลออกมาปกติค่ะได้ลูกผู้ชายค่ะ👶

อายุ35. ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้วจิตตกมากเลยเพราะว่ากลัวโน่นกลัวนี่

36ค่ะเพิ่งคลอดน้องๆได้2เดือน28วันแล้วค่ะแข็งแรงสมบูรณ์ทุกอย่างค่ะ