26w แล้วค่ะท้องที่2 คุณแม่อายุ35 ปี ทำไมเหนื่อยขนาดนี้ กินอะไรเข้าไปในช่วงเย็นก็แน่นท้องมาก อึดอัด ปวดตามตัวไปหมด

มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้างมั้ย นอนหลับยากค่ะช่วงนี้

1 ตอบกลับ

หนูท้อง2อายุ28ก็รุสึกเหนื่อยง่าย ล้ามาก เหมือนกันค่ะ

5y ago

แต่พี่น้านนนนน 35. แล้วเหนื่อยกว่าตอนท้องแรกมากๆๆๆ