กลับไปดูรูปตอนท้อง 4 เดือน

ใครจะรู้ว่าท้องล่ะเนอะ ไปสอนหนังสือเฟี๊ยวๆ นร.งงมากพอรู้ว่าครูมีน้อง?

กลับไปดูรูปตอนท้อง 4 เดือน
1 ตอบกลับ

อิจฉาเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง4เดือนเหมือนท้อง8เดือน😂

5y ago

5555 ตอนนี้หกเดือนออกมาแค่ท้องค่ะ นักเรียนยังทักอยู่ว่าครูมีน้องทำไมขาผอมจัง ควรดีใจดีมั้ยหนิ💕