ทำไงดีลูกชายไม่ยอมใส่ชุดนักเรียน

ตอนนี้ลูกชายเข้าเตรียมอนุบาลคะ เรื่องอื่นก้เปนไปด้วยดีนะคะไม่ร้องงอแงเลย แต่ติดอยู่เรื่องเดียวไม่ยอมใส่ชุด นร.คะ ทางเราก็อยู่ชลบุรีส่วนลูกก็ยุกับย่าที่พิษโลกคะ ปกติทางบ้านเราไม่เคยมีปันหานี้เลยคะ แต่ทางบ้านแฟนเค้าค่อนข้างตามใจหลาน ไม่เอาไม่ชอบก้คือจะไม่บังคับเลยคะ เราอยู่ไกลคะครั้นจะไปควบคุมเองก้ไม่สะดวกตอนนี้กังวลยุคะ กัวลูกจะกลายเปนคนเอาแต่ใจ☹️

1 ตอบกลับ

ค่อยๆ คุยด้วยเหตุผลค่ะ