แม่ท้องลูกชาย​แล้วจะอยากทานอะไรหวานๆตลอด

ใคนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ​ ท้องลูกชายแล้วอยากทานแต่ขนมหวาน​ ต้องทานทุกวันเลยค่ะ​ พยายามห้ามใจแล้วแต่แพ้ความอยากทุกที​ หมอนัดตรวจน้ำตาลนัดหน้านี้แล้ว​ แม่กลัวเบาหวานจับจังคะ🥴

1 ตอบกลับ

เราท้องลูกสาวก็ติดทานน้ำหวานค่ะ จริงๆติดตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว นน.ขึ้นเกินหมอบอกตลอด ตรวจเบาหวานไม่เป็น แต่นน.เยอะไปเสี่ยงคลอดยากหมอเลยบอกให้แฟนเราแย่งกินค่ะ 5555 ซื้อมาชิ้นเดียว แล้วพ่อต้องแย่งกินให้เร็วค่ะ