ท้องไม่แตกแต่ต้นขาแตก😣

ท้องไม่แตกเลยค่ะแต่ต้นขาแตกเป็นรอยแดง ขนาดทาครีมนะค่ะข้างซ้ายจะแตกเยอะกว่าข้างขวา หลังคลอดแล้วทาอะไรดีค่ะถึงจะหาย🥴🥴

ท้องไม่แตกแต่ต้นขาแตก😣
2 ตอบกลับ

หายยากค่ะแม่ นอกจากต้นขาต้องลดเอาแล้วทาครีมช่วยบรรเทาค่ะบ้านนี้ก็แตกเต็มเลย ทาครีมก็ยังไม่หาย

4y ago

เปนแต่ข้างขวาจะเยอะหน่อยค่ะข้างซ้ายไม่เท่าไหร่แปลกมา😣

ไม่หายแต่จะจางลงจ้า

4y ago

ขอบคุณจ้า♥️