ใครทานชานมปั่นทุกวันเหมือนกันบ้างค่ะ อันตรายไหม

พอดีตอนนี้ท้องได้20week แต่คิดชานมปั่นอเมซอลมาก ต้องทานทุกวันเลยค่ะ ใครทานแล้วอันตรายบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะแม่ บ้านนี้ก็ชอบกินเหมือนกันค่ะแต่จะอาศัยวิธีหารสองกับพ่อเขาค่ะ จะได้ลดการกินลงค่ะ