ปั๊มนม

?เคยมั้ยนั่งปั๊มนมไปเล่นโทรศัพท์ไปเผลอมาดูอีกทีเกือบจะล้นขวดแล้วววว ??

ปั๊มนม
2 ตอบกลับ

แม่ใช้เครื่องปั้มของอะไรค่ะ น้ำนมออกดีไหม

5y ago

ใช้ของ ยูฮา พลัส ค่ะ ออกดีนะคะ แต่อาจจะเพราะแม่บำรุงน้ำนมด้วยค่ะ

บอกสูตรหน่อยค่ะทำไงบ้างน้ำยมเยอะจัง