วิธีฟื้นตัวเร็ว ผ่าคลอด

หลังผ่าคลอด แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ วิธีที่ทำให้ฟื้นตัวเร็ว 🥴🥴

2 ตอบกลับ

วันที่ 2 เดินให้ได้ค่ะ ลุกให้ได้ พยาบาลบังคับด้วยแหละ เค้าต้องถอดสายฉี่แล้ว คือยังไงก็ต้องเดิน

3y ago

แล้วแต่คนนะคะ เราผ่าตัดเสริมหน้าอกวันที่ 3 ก็ขับรถเองได้อะ ถึกไม่ไหว 😄😄

พยามเดินบ่อยค่ะ