กี่วีคกันแล้วเอ่ย ?

ใกล้แล้ว บ้านนี้แม่ตื่นเต้นมากอยากเจอหน้าแล้ว แม่บ้านไหนได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

กี่วีคกันแล้วเอ่ย ?
41 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่. 2 กพ.เหมือนกันจ้าา ตั้งตารอเลยค่ะ รู้สึกจะเเตกก่อน 2 กพ.แน่ๆเลย 😂

5y ago

ลูกสาวค่ะ

40+5. มีแค่เจ็บท้องและมูกใสๆ แต่มดลูกไม่ยอมเปิดเลย สงสัยไม่อยากออกยุคนี้55

33+4แล้วค่ะแม่อยากเห็นเร็วตอนนี้ทรมานมากค่ะเจ็บขาหนีบละหัวหน่วงมากก

38+6แล้วแต่ลูกสาวยังไม่อยากออกเลยเงียบมาก

บ้านนี้ สิ้นเดือนกุมภา... อยากเจอหน้าสุดๆ

5y ago

ชายรึหญิงค่ะ😊

บ้านนี้ 34w +2 ค่ะ อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน

5y ago

เพศหญิงจ้า

กำหนดคลอด วันและเดือนเดียวกันเลยค่ะ

33+2 กำหนด16กุมภาอยากเจอหน้าแล้วค่ะ😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจร้า. 2 ก.พ. 63

5y ago

ชายจร้า

39+6 ลูกชายค่ะ ลุ้นรอไปเป็นวันๆ