ใกล้แล้ว😊😍😍

แม่บ้านไหนทีมกันยาบ้างค่ะ

ใกล้แล้ว😊😍😍
332 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33+3 ปลายกรกฎาคม หนือต้นเดือนสิ่งหาค่ะ อายุครรภ์ใกล้เคียงกัน คุณแม่อาจจะไม่ได้คลอดกันยายนนะคะ อาจจะคลอดก่อน อาจจะมีนับคลาดเคลื่อนได้ ยังไงก็ขอไห้แข็งแรงนะคะ🥰🥰

กำหนด7กันยาค่ะ​ แต่ตอนนี้ปวดท้อง​ท้องแข็งบ่อยไม่รุ้ใช่อาการเตือนไหมเพราะท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้

7กันยายน​ จ้า​ เเม่บ้านนี้​ ใด้29+3จ้า น้องเป็นผู้ชาย​ 🥰 ขอให้เเม่ๆเดือนกันยายน​คลอดง่ายๆทุกคนนะคะ

21 กันยาคะ นอนไม่หลับ ตื่นเต้น กลัวลูกมาแบบตื่นเต้นคะ แม่ไม่รู้ว่าปวดท้องคลอดเป็นยังงัย 😬😬😬😬

คลอดกันยา ทำไมอายุครรภ์33Wเท่าบ้านนี้เลยคะ บ้านนี้คลอดกรกฎา 33w2d

3y ago

โพสตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ😂

ทีมกันยาค่ะ แต่หมอนัดผ่า ส.ค. เพราะท้องแข็งบ่อย เด็กไม่กลับหัว

10 กย.จร้า ให้แม่ๆทั้งหลายคลอดง่ายๆน่ะค่ะ

3y ago

15 กย.คะ

กำหนดคือ 17 ก.ย. แต่แอบนึก อาจจะคลอดก่อนกำหนด ชายจ้า❤

อีกอึดใจเดียว สู้ๆนะคะแม่ ทานอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆ

16 กันยาค่ะแม่ ท้อง2แล้วยังตื่นเต้นอยู่เลย 😍🥰